QR code xác thực quần áo chính hãng Polo ralph lauren

Polo Ralph Lauren áp dụng mã QR cho thương hiệu của mình, Cam kết hàng thật chính hãng.

QR-code Polo Ralph lauren ra mắt vào ngày 1 tháng 11 năm 2019 tại New York, thương hiệu Ralph Lauren chính thức ra mắt công nghệ mã QR-code vào nhãn sản phẩm thuộc dòng thương hiệu Polo, nhằm hỗ trợ xác thực sản phẩm, cam kết chính hãng và trải nghiệm uy tín cho khách hàng.

Bài viết quan trọng nên hơi dài vì có hướng dẫn từng bước cách kiển tra QR code hàng chính hãng của thương hiệu Polo ralph lauren nên Anh/Chị kiên nhẫn đọc để làm hành trang mua sắm hàng hiệu chính hãng cho mình.

Polo ralph lauren cam kết hàng chính hãng qua mã QR code

Là một thương hiệu cao cấp toàn cầu, các mã QR kỹ thuật số được áp dụng cho sản phẩm Polo của Ralph Lauren sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm về tính chính hãng, xác thực “hàng authentic” đi đôi cùng trải nghiệm sản phẩm được kết nối thông minh qua thiết bị số điện tử như: Điện thoại thông minh, Ipad … mẫu bên dưới được chụp từ áo order chính hãng Polo Ralph lauren.

QR -Code cách kiểm tra hàng chính hãng của Polo ralph lauren

Xem Video hướng dẫn

Đứng tại hình này dùng điện thoại thông mình chuyển qua chế độ chụp ảnh và đưa camera vào gần mã QR code màu vàng cho đến khi xuất hiện đường dẫn trên màn hình, dùng tay chọn và chờ thời gian chuyển thông tin vể website hãng và sau đó có hình ảnh xác thực hàng chính hãng như hình bên dưới

Kết quả QR-code trả về từ website Polo ralph lauren

Lưu ý:  dãy số MATERIAL NUMBER sau khi scan trên website phải trùng với dãy số của Tag có trên áo

Mã QR mang đến cho khách hàng khả năng tự xác thực các sản phẩm Polo một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhất, giúp chống lại hàng giả có thể gây nhầm lẫn trên thị trường. Nhờ mã QR mà Ralph Lauren áp dụng cho thương hiệu Polo, khách hàng có thể yên tâm rằng họ đã mua được một sản phẩm Polo đích thực, chính hãng.   

Áo thun Polo ralph laren và áo sơ mi có QR- code

Thường có 2 màu đặc trưng là Qr-code màu vàng và màu xám bạc, Được may cùng Tag với áo sơ mi và áo thun, quần, nóm ... Và được in trực tiếp lên áo với những dòng sản phẩm như áo thu Polo port và các áo thể thao ngoài trời..

 

Hình minh hoạt các loại tem QR-code chính hãng của Popl ralph lauren

Công nghệ đơn giản giúp khách hàng tự xác thực các sản phẩm Polo Ralph lauren

Cho dù sản phẩm được mua ở đâu, bằng cách quét mã QR trên nhãn các sản phẩm, khách hàng đã có thể tự xác nhận những thông tin của các sản phẩm Polo như: sản phẩm có đúng là hàng chính hãng của thương hiệu Ralph Lauren hay không; có thể tìm hiểu về chi tiết, thông số sản phẩm polo và nhận được những lưu ý cũng như đề xuất của hãng về sản phẩm Polo.

Ngoài tính xác thực sản phẩm, việc tạo từng mã QR kỹ thuật số duy nhất cho từng sản phẩm Polo sẽ giúp cá nhân hóa trải nghiệm mua sắm của khách hàng một cách tối ưu nhất. Đồng thời, việc theo dõi và áp dụng mã quét mã QR trên nhãn các sản phẩm Polo sẽ giúp thương hiệu Ralph Lauren tăng cường kết nối với khách hàng, cho phép hiển thị thời gian để theo dõi toàn bộ quá trình của sản phẩm, từ điểm sản xuất đến cải thiện quản lý hàng tồn kho.

Click chọn để xem mẫu áo Polo Ralph Lauren xách tay chính hãng

Bảo vệ thương hiệu trước vấn nạn hàng giả kém chất lượng và Polo ralph lauren hàng nhái, hàng fake

Ralph Lauren cam kết trong việc bảo vệ thương hiệu và cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. Tại Ralph Lauren luôn có đội ngũ chuyên gia về bảo vệ thương hiệu, hợp tác với cơ quan hải quan, các cơ quan điều tra và thực thi pháp luật cùng các công ty luật trên toàn cầu để ngăn chặn những hoạt động làm giả và loại bỏ các sản phẩm mạo danh ra khỏi thị trường.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang mua các sản phẩm Polo chính hãng của Ralph Lauren

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các sản phẩm Polo từ Ralph Lauren để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Khách hàng có thể tìm thấy tại các trung tâm thường mại lớn trên toàn quốc hoặc hệ thống online của ACFC. Tuy nhiên, vấn nạn hàng nhái, hàng kém chất lượng và rất khó để khách hàng có thể phân biệt được giữa hàng thật và giả luôn là nỗi lo lắng, gây hoang mang và khó khăn khi khách hàng muốn tìm mua các sản phẩm chính hãng, uy tín trên thị trường.

Mong muốn và tin tưởng rằng khách hàng luôn cần được biết chi tiết, chính xác những gì họ đang mua cũng như xứng đáng “thưởng thức” những sản phẩm Polo đích thực từ thương hiệu Ralph Lauren.

Khách có thể tham khảo thêm các nơi bán hàng xách tay uy tính đáp ứng được các thông tin như bài viết đã đề cập bên trên.

Click chọn để xem các sản phẩm áo thun nam chính hãng tại BHB Outlet

Phần kết

Bài viết là những chia sẻ của BHB Outlet về hãng Ralph Lauren áp dụng mã QR cho thương hiệu Polo nhằm hỗ trợ xác thực sản phẩm Polo chất lượng, uy tín. Hy vọng với bài viết trên, các bạn sẽ có thêm thông tin tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm Polo Ralph Lauren và tìm kiếm đơn vị uy tín để mua sắm các sản phẩm chính hãng.

Đừng quên theo dõi BHB Outlet trên
Website: https://bhboutlet.com
Facebook: https://www.facebook.com/BHBOutlet

Để luôn cập nhật kịp thời những thiết kế Polo Ralph Lauren mới với mức giá phù hợp cùng chất lượng uy tín.
Nếu Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Polo đến từ thương hiệu Ralph Lauren. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email bhboutlet@gmail.com hoặc gọi điện theo số hotline 0888 511 533 để được hỗ trợ giải đáp.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận