Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn và thể hiện sự minh bạch trong giao dịch trao đổi trước khi bên đồng ý thỏa thuận mua bán.

Hệ thống website của Chúng tôi. BHBoutlet.com sẽ yêu cầu Quý khách hàng cung cấp thông tin để đăng ký như : Email. Họ Tên, địa chỉ và số ĐT liên lạc) Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi thu thật các thông tin trên của Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ đúng nội dung của chính sách bảo mật này. Sử dụng thông tin cho các trường hợp cần thiết như : Thư cám ơn, Quà tặng, thư ngỏ chương trình khuyến mãi, đơn đặt hàng, xác nhận đơn hàng và các thông tin liên qua đến bảo mật …

Sử dụng thông tin cho việc xác nhận mua bán

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu Quý khách đồng ý đăng ký nhận email thông báo.

Chúng tôi không cung cấp Thông Tin Khách Hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc khi việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để chúng tôi cung cấp dịch vụ/tiện ích cho Quy khách Hàng (ví dụ: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị đối tác vận chuyển …).

Ngoài các trường hợp nêu trên, Chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Khách Hàng khi phải tiết lộ Thông Tin Khách Hàng cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này, Chúng tôi cam kết sẽ chỉ tiết lộ Thông Tin Khách Hàng khi được sự đồng ý của Khách Hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Thông tin sẽ được lưu trữ vĩnh viễn cho đến khi Quý khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa.

Thông tin của Quý khách hàng sẽ được xóa bỏ trong vòng 01 ngày khi Chúng tôi nhận được yêu cầu cùa Quý khách hàng bằng email hoặc điện thoại sau khi 2 bên cùng xác nhận yêu cầu xóa bỏ là đúng. Việc này đồng nghĩa với việc Chúng tôi không còn lưu trữ thông tin của Quý khách hàng và không chịu trách nhiệm thông tin sau thời gian này.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Website : BHBoutlet.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp mà hệ thống chúng tôi cung cấp.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Website : bhboutlet.com của chúng tôi KHÔNG có chức năng thanh toán /trả tiền trực tuyến

Chúng tôi khuyên Quý khách hàng tuyệt đối không cung câp thông tin chi tiết về tài khoản Ngân hàng user đăng nhập và mật khẩu qua email hay bất kỳ hình thức nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Quý khách qua internet hoặc email.

Liên hệ, giải đáp thắc mắc

Chính sách bảo mật sẽ được sửa đổi mà không cần báo trước cho Quý khách hàng nếu có sự thay đổi yêu cầu từ pháp luật của Việt Nam tại thời điểm hiện tại.

Bất kỳ khi nào Khách Hàng cần hỗ trợ, hãy gọi đến số 0888 51 15 33 hoặc gửi email đến địa chỉ: bhboutlet@gmail.com

Trân trọng cám ơn Quý khách hàng