Giao Nhận - đổi trả hàng

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website BHBOutlet.com. BHBOutlet xin gởi đến Quý khách hàng quy định Giao Nhận và đổi trả hàng

Quy định Giao nhận - Đổi trả hàng

Giao Hàng

Đối với khách hàng tại TP.HCM: Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng (qua website, facebook hoặc điện thoại) và nhu cầu giao tận nơi, BHBOutlet sẽ tiến hành chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng (trong vòng 24-48 giờ kể từ khi đặt). Nhân viên giao hàng sẽ thu tiền và giao hoá đơn.

Đối với khách hàng ở tỉnh: Sau khi đặt hàng xong, BBH Outlet và Khách hàng cùng  xác nhận lại thông tin địa chỉ giao hàng, Người nhận và tình hình thanh toán. Khi BHBOutlet nhận được thanh toán chuyển khoản. BHB Outlet sẽ chuyển hàng cho quý khách (chi phí chuyển hàng do BHBOutlet chịu).

  •          Miễn phí 100% phí ship hàng

BHBOutlet dự kiến sẽ giao hàng trong vòng 24h – 48h đối với các khu vực nội thành Hồ Chí Minh và trong vòng 2 - 7 ngày đối với các tỉnh thành trên toàn quốc, không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng...... Các khu vực xa trung tâm tỉnh, thành phố (căn cứ theo toàn trình tuyến của Bưu điện Việt Nam) sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn tùy thuộc địa điểm cụ thể.

Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline của BBHOutlet để xác nhận chính xác lại thời gian cũng như địa điểm giao hàng ( Chi phí giao hàng phát sinh nếu có cho trường hợp giao hàng lần thứ 3 nếu có sẽ do Khách hàng thanh toán.

Lưu ý:

+ Trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định BHBOutlet sẽ thông báo cho khách hàng về sự chậm trễ này trong thời gian sớm nhất.

+ Trường hợp giao hàng chậm, BHBoutlet chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ khi có thỏa thuận khác giữa khách hàng và BHBoutlet.

+ Trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 7 ngày kể từ ngày khách hàng hủy nhận hàng BHBoutlet sẽ trả lại tiền cho khách hàng.

Thông tin liên lạc bộ phận CSKH BHBOutlet

Điện thoại: 0888 51 15 33

Email: bhboutlet@gmail.com
Đổi Trả Hàng

Điều kiện:

- Hàng đổi trả trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận hàng
- Còn trong tình trạng ban đầu, còn tem, nhãn mác, chưa có dấu hiệu sử dụng
- Chưa qua giặt, ủi hoặc bị bẩn, hư hỏng, không có mùi lạ
- Hoàn trả sản phẩm  - Hộp đóng gói ở tình trạng ban đầu

Sản phẩm không được hoàn trả:

- Sản phẩm làm đẹp (Trang điểm, dưỡng da, nước hoa…)

- Các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi, giảm giá không áp dụng chính sách trả hàng.

- Sản phẩm mất Tag, không nguyên tem, mạc, bị dơ bẩn,có mùi đã qua sử dụng hoặc đã qua giặt, tẩy

Các trường hợp đổi trả:

 

- Nếu sản phẩm, sai sót do nhà cung cấp hoặc đối tác thì BHBOutlet sẽ đổi lại cùng sản phẩm tốt hơn cho Khách Hàng trường hợp sản phẩm đó hết hàng thì Khách hàng có thể chọn mua loại sản phẩm khác hoặc có quyền yêu cầu BHBOutlet hoàn trả tiền bao gồm cả phí vận chuyển trả lại hàng.

 

- Đổi trả theo ý muốn của khách hàng không phải lỗi của BHBOutlet: Khách hàng sẽ phải chịu các chi phí bao gồm: chi phí vận chuyển, chi phí đóng gói, chi phí chuyển tiền (nếu có)

Lưu ý:

-  Các chương trình khuyến mãi không áp dụng cho đơn hàng đổi - trả hàng.

-  Nếu khách hàng được khuyến mãi do mua nhiều sản phẩm hoặc giá trị đơn hàng cao thì khi trả lại hàng khách hàng sẽ phải hoàn trả lại cho BHBOutlet các chi phí khuyến mãi đó kèm theo các chi phí ở 2 trường hợp trên (nếu có).


Mọi thủ tục đổi trả hàng và phương thức gởi sẽ được 2 bên thảo thuận trước mục đích sao cho thuận tiện nhất tại nơi Khách hàng lưu trú.